Công ty An Toàn Việt tổ chức tham quan du lịch hè 2020 - ATV cung cấp thiết bị giao thông, an ninh hình sự chuyên nghiệp

Công ty An Toàn Việt tổ chức tham quan du lịch hè 2020

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty An Toàn Việt đã tổ chức cho toàn thể nhân viên Công ty đi tham quan nghỉ dưỡng tại hòn đảo Cát Bà, Hải Phòng từ ngày 04/07 đến 06/07/2020 với sự tham gia của gần 30 nhân viên.

Tham quan du lịch nghỉ dưỡng thường niên

Chính là nét đẹp văn hóa của công ty An Toàn Việt nhiều năm qua. Với mong muốn toàn thể nhân viên trong công ty cũng như đại gia đình ATV có cơ hội để đoàn tụ, gắn kết tình thân, tình đồng nghiệp và cũng là dịp để ban giám đốc Công ty tri ân những nỗ lực, đóng góp của tập thể trong thời gian qua.

Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho CBNV Công ty để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa An Toàn Việt phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới và phấn đấu đưa An Toàn Việt trở thành nhà phân phối các sản phẩm chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam phục vụ công tác đảm bảo an toàn giao thông và an ninh công cộng…

Đoàn đã đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng tại Cát Bà, Hải Phòng như: Vịnh Lan Hạ, hòn Con Rùa, Đảo Khỉ, bãi tắm Cát Cò….

Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Ngoài mục đích vui chơi còn giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống

Để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội giao lưu, để cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sẽ giúp các thành viên trong gia đình An Toàn Việt trở thành một khối thống nhất cùng nhau đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

 

Chương trình du lịch tuy khép lại, nhưng mở ra những trải nghiệm mới, giúp mỗi thành viên của đại gia đình An Toàn Việt có thêm động lực, tạo nhiều ra sự kết nối, cùng nhau sát cánh trong công việc giúp An Toàn Việt ngày một phát triển hơn nữa.